ซีรี่ย์เกาหลี แนะนํา

KSeries

193
Where Stars Land
9

Where Stars Land

มันติดตามชีวิตของพนักงานที่สนามบินนานาชาติอินชอน
Her Lovely Heels
6.4

Her Lovely Heels

เรื่องราวเกี่ยวกับความรักความลับระหว่างชินจิฮูฮูผู้หญิงอายุ 24 ปีที่กลัวความรักและโอ้แทแทซูชายวัย 28 ปีที่มีประสบการณ์การออกเดทมากมายและค่อนข้างถากถางเกี่ยวกับความรัก แต่ค่อย ๆ เปลี่ยนเป็น เขาได้พบกับ Ji Hoo
Oh, the Mysterious / Doubtful Victory
9

Oh, the Mysterious / Doubtful Victory

อิลซึงถูกกล่าวหาว่าเป็นคนผิดและถูกจำคุกและใช้เวลาสิบปีในการประหารชีวิต เขาจัดการเพื่อแยกตัวออกจากคุกและกลายเป็นตำรวจปลอมแล้วออกเดินทางไปหาที่ซ่อนของ 100,000,000,000 วอน (เกือบ 100 ล้านดอลลาร์) ในนามของอาชญากรที่จะให้เขามีตัวตนใหม่เมื่อได้รับ เขามีเวลาสามวันในการหาเงินและเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขา
Man Who Sets The Table
8

Man Who Sets The Table

Lee Roo-Ri พยายามหางานที่ บริษัท ใหญ่ แต่เธอก็ยอมแพ้ เธอไม่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพ่อที่เข้มงวดของเธอ Lee Roo-Ri ตัดสินใจเดินทางไปต่างประเทศเพื่อออกไป ที่นั่นเธอได้พบกับ Jung Tae-Yang ที่ไปตามคติประจำใจของ YOLO เขาเดินไปทั่วโลกและให้ความสำคัญกับความสุขของเขา แต่เขาก็มีบาดแผลทางอารมณ์ หลังจากที่เธอได้พบกับ Jung Tae-Yang, Lee Roo-Ri มีจุดเปลี่ยนในชีวิตของเธอ
Bravo My Life
8

Bravo My Life

ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสามคนนักแสดงที่ไม่สามารถเดบิวต์หลังจากเจ็ดปีและชีวิตของพวกเขาเมื่อพวกเขาเกี่ยวข้องกับสถานีออกอากาศ
Hello My Teacher / Biscuit Teacher and Star Candy
10

Hello My Teacher / Biscuit Teacher and Star Candy

Na Bori เป็นผู้หญิงอายุ 25 ปีที่ต้องการเป็นครูในโรงเรียนมัธยมที่เธอถูกไล่ออกจากการเข้าใจผิดเนื่องจากอาจารย์ของเธอทำร้ายกลุ่มเพื่อนร่วมชั้น หลังจากได้รับ GED ของเธอเธอปฏิเสธข้อเสนองานจากโรงเรียนมัธยมอื่น ๆ และทำงานเป็นครูในโรงเรียนมัธยมเก่าของเธอเพื่อที่เธอจะได้ทำงานควบคู่ไปกับความสนใจในโรงเรียนมัธยมของเธอที่รักจีฮุนวู อย่างไรก็ตามสิ่งเดียวที่ทำให้เธอสามารถรับงานโลภได้คือการเซ็นสัญญากับพี่เลี้ยงเด็ก Park Tae In ผู้ก่อเหตุซึ่งเข้าร่วมโรงเรียนมัธยมเดียวกัน Tae In เด็กหนุ่มที่อ้างว้างกลายเป็น "jjang" หรือ "ราชา" ของโรงเรียนมัธยมอย่างรวดเร็วและสนุกกับการเล่นกลอุบายที่มีความหมายใน Bori ซึ่งบุคลิกภาพที่ไม่พิถีพิถันดึงดูดนักเรียนส่วนใหญ่ Noh Jemma รู้สึกอิจฉาความสัมพันธ์ระหว่าง Bori และ Tae In และออกนอกเส้นทางของเธอเพื่อให้ Bori ถูกเตะออกไป แต่เธอไม่ใช่คนเดียวที่ต่อสู้พวกเขา
I Am Not a Robot
7.3

I Am Not a Robot

อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ทุกคนได้รับบาดเจ็บ ณ จุดหนึ่งในชีวิตของพวกเขา มีการเยียวยาที่แตกต่างกันสำหรับบาดแผลประเภทต่าง ๆ และเมื่อเวลาผ่านไปการเยียวยาเหล่านี้จะเริ่มมีประสิทธิภาพลดลง นี่คือเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายที่สร้างเกราะสำหรับหัวใจที่แตกสลายของเขา ตั้งแต่วันที่หัวใจของเขาแตกเขาได้อาศัยอยู่ในเปลือกหอย อยู่มาวันหนึ่งเขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่เหมือนใครและด้วยการโต้ตอบกับเธอเขาเรียนรู้อย่างช้า ๆ ถึงวิธีการแตกออกจากเปลือก
Boys Over Flowers
8

Boys Over Flowers

หญิงสาวชนชั้นแรงงานจบลงที่โรงเรียนเตรียมอนุบาล Jan Di เด็กนักเรียนมัธยมปลายที่ถ่อมตัวขึ้นมาและในที่สุดก็ตกหลุมรักเด็กผู้มั่งคั่งที่เป็นสมาชิกของกลุ่มที่ทรงพลังที่สุดของโรงเรียน
The Best Moment To Quit Your Job
8

The Best Moment To Quit Your Job

หญิงสาวสี่คนต่อสู้ชีวิตรักและอยู่ในงานแรกที่พวกเขาออกจากวิทยาลัย สิ่งที่ดีที่พวกเขามีกัน - และบาร์ช่วงดึก - เพื่อให้ผ่านมันไปได้ทั้งหมด